BDSM Journey 1: How Do I Become A Mistress?

I was born and raised in a country that is traditionally oriental, very conservative and patriarchal. Do you know what Vietnam was like 30 years ago?

BDSM Journey 1: How Do I Become A Mistress?

It was a country of patriarchal bureaucracy. Men always decided everything in the family, including things relating to their women. I was just a child at that time, but I was very observant.

Women in my grandparents and my parents’ days were not very educated. My grandmother said: Women at that time seemed to have only one right which was taking care of their families! Because the society emphasizes male rights,so in ordinary families, only men could go to school. Maybe it was different for rich people. But I was not lucky to be born rich. My grandmother worked hard to support my grandfather in school.

Women in my childhood memories were terribly modest. There was no such things like tank tops! Sometimes when it was too hot, she rolled up her sleeves a bit but her husbands punish her when he saw that . Yes, it was normal for a woman to be abused by her husband at that time. And the service of her husband and her children was considered her duty.

My grandmom said that she used to have very beautiful long black hair. When they ran out of food in their house, she cut her hair and sold it in exchange for food. Her husband found it out and he beat her up.. My mother witnessed all these miserable things. She did not want to accept the fate like my her mom. Hence, she would rather stay single than to be married. At the time, girls got married very early, when they were 15 or 16. But my mom was 18.

Several years later, my mom met my dad, they fell in love and got married. Although my father was less patriarchal than the men at the time, he still carried the old-fashioned ideas of ‘men are masters’. My mother was more of a feminist, so many times my parents had a conflict. And the gap between them was bigger and bigger.

However, in the society, people were quite afraid of divorce because of their children so even though their marriage was not happy, they would just bare each other and live an unhappy life with the excuse ‘For the children”? Did they ever realize that the tragedy they created from that endurance disturbed your children?

I grew up like that. Therefore, I always told myself I would never go into the footsteps of my parents. My life, my destiny, are determined by Me and only Me!

(to be continued)

VN Goddess

Hành Trình BDSM 1: Tôi Trở Thành Bà Chủ Như Thế Nào?

Tôi sinh ra và lớn lên trong một đất nước thiên về truyền thống văn hóa Á Đông, khá bảo thủ và là xã hội nam quyền. Bạn có biết Việt Nam của 30 năm về trước như thế nào không?

Hành Trình BDSM 1: Tôi Trở Thành Bà Chủ Như Thế Nào?

Đó là một đất nước của chế độ gia trưởng còn khá nặng nề. Đàn ông luôn là người quyết định tất cả mọi việc trong gia đình, kể cả những việc liên quan đến người phụ nữ của họ. Tôi lúc đó tuy còn bé nhưng rất tinh mắt và hay quan sát mọi người.

Phụ nữ vào thời của ông bà, cha mẹ tôi không được học hành nhiều lắm. Bà tôi bảo: Phụ nữ thời ấy hầu như chỉ có một quyền lợi duy nhất, đó là quyền được chăm sóc gia đình! Vì xã hội chú trọng nam quyền nên trong những gia đình bình thường, chỉ đàn ông được đi học. Có thể ở những nhà khá giả, hoàn cảnh sẽ khác. Nhưng tôi không được may mắn sinh ra trong một gia đình quyền quý. Bà tôi làm lụng vất vả nuôi ông tôi ăn học.

Phụ nữ trong ký ức thời thơ ấu của tôi ăn mặc rất kín đáo. Làm gì có chuyện mặc áo hai dây như bây giờ! Có khi trời nóng quá, xăn tay áo lên tí, chồng bắt được có mà toi đòn. Vâng, phụ nữ thời ấy bị chồng hành hạ là chuyện bình thường. Và việc hầu hạ chồng con được coi là nghĩa vụ của đàn bà thời bấy giờ.

Bà tôi kể ngày xưa bà có mái tóc đen dài rất đẹp. Lúc đói quá, cắt tóc đem bán đổi lấy thức ăn cho các con. Chồng về biết được, đè ra đánh. Mẹ tôi là người chứng kiến hết những nghịch cảnh đó. Mẹ không muốn chấp nhận số phận như bà, nên mẹ thà ở vậy chứ không muốn lấy chồng. Ngày xưa, con gái 15-16 là đã lo ế cả. Mẹ tôi lúc ấy 18 tuổi.

Rồi mẹ gặp ba, yêu nhau và nên vợ chồng. Ba tôi tuy ít gia trưởng hơn những người đàn ông thời bấy giờ, nhưng cũng vẫn mang nặng tư tưởng cổ hủ ‘chồng chúa vợ tôi”. Mẹ tôi thiên về Nữ Quyền, nên nhiều lần ba mẹ xảy ra mâu thuẫn. Và khoảng cách giữa ba mẹ ngày càng xa…

Tuy vậy, xã hội ngày ấy, người ta rất sợ cảnh chia tay, con cái thiếu cha vắng mẹ, nên dù hôn nhân không hạnh phúc, họ vẫn sống vì ‘nghĩa? Chỉ vì chữ ‘nghĩa’ mà họ sống chung, khi nhịn nhục, khi dày vò nhau, với lý do “Vì Con’. Có bao giờ họ nhận ra cái bi kịch họ tạo ra từ sự chịu đựng ấy lại là đòn tra tấn lên con cái mình?

Tôi lớn lên như thế. Tôi luôn tự bảo lòng không bao giờ cho phép bản thân đi vào vết xe đổ của ba mẹ. Cuộc sống của tôi, con người của tôi, là do Tôi định đoạt!

(Còn tiếp)

VN Goddess

domme hcm

Những Nhầm Tưởng Trong Quan Hệ D/s

Bạn đang trong một mối qua hệ D/s? Bạn là người mới bắt đầu hoặc không biết nên cư xử thế nào để duy trì mối quan hệ này? Đọc bài viết này sẽ rõ tất cả nhé!

Những Nhầm Tưởng Trong Quan Hệ D/s

Nếu bạn là người mới bắt đầu đang hẹn hò với một người có kinh nghiệm trong giới BDSM thì sẽ là một lợi thế. Nhưng nếu cả 2 người đều là người mới bắt đầu thi có thể sẽ hơi khó khăn khi mới bắt đầu mối quan hệ. Miss thấy có khá nhiều bạn hiểu sai về một mối quan hệ BDSM nên có nhiều vấn đề trong việc duy trì. Sau đây là một vài nhầm tưởng khá phổ biến mà Mis thấy:

Kiểm Soát:

Trong một mối quan hệ ngay cả đời thường hay trong BDSM, nó là sự trao đổi và chia sẻ về cảm xúc, tình yêu và những nhu cầu cần thiết của 2 cá nhân. Nhưng nhiều bạn nhầm tưởng giữa ‘chia sẻ’ và ‘kiểm soát’. Với Mis, ý nghĩa của 2 từ này hoàn toàn khác nhau. Bạn chia sẻ, nghĩa là bạn có quyền lựa chọn và bạn cho phép cho đối phương có quyền lựa chọn muốn ‘chia sẻ’ với bạn hay không. Nó có thể là những vấn đề cá nhân, gia đình hoặc những vấn đề khác.

Điều nhầm tưởng của 1 Dom là: Tôi là Người Thống Trị, tôi có quyền kiểm soát kẻ phục tùng. Hoàn toàn sai, 1 Dom là người lãnh đạo, dẫn dắt ngưới kia, khuyến khích họ bộc lộ tối ưu những ưu điểm và giúp họ cải thiện những khuyết điểm. Đấy là 1 Người Thống Trị thật sự. Bạn hoàn toàn không có quyền kiểm soát đối phương như bạn nghĩ. Bạn vẫn phải tôn trọng quyền tự do cá nhân của họ, vẫn phải tôn trọng những cảm xúc của họ. Họ có quyền lựa chọn nếu muốn chia sẻ với bạn một vấn đề gì đó. Trừ khi cả 2 người đã đồng ý với nhau là sẽ không có bí mật.

Ví dụ:

  • Dom: nói cho cô nghe tối qua sao con không nghe điện thoại?
  • Sub: Tối qua gia đình con có chuyện
  • Dom: Chuyện gí? Kể rõ xem.
  • Sub: Chuyện gia đình con, không nói được cô ơi
  • Dom: Không nói thì từ nay đừng gặp tôi nữa nhé!

Ví dụ trên cho thấy đây là 1 nhầm tưởng tai hại khi là 1 Dom. Cũng trong tình huống trên, bạn có thể xử lý cho đúng chất của 1 Dom như sau:

  • Dom: Nói cho cô nghe tối qua sao con không nghe điện thoại?
  • Sub: Tối qua gia đình con có chuyện
  • Dom: Con có muốn nói cho cô nghe chuyện gì không? Nếu không tiện thì khi nào vui hãy nói.

Nên nhớ, dù là nô lệ, họ vẫn còn quyến lợi của 1 con người nhé bạn.

Dựa Dẫm:

Sai lầm thứ 2 đó là kẻ phục tùng nghĩ rằng bạn hầu hạ Cô Chủ, thì bạn không được quyết định gì hết trong mối quan hệ. Điều này không chính xác. Ngoài vai trò là nô lệ trong quan hệ BDSM, bạn vẫn là một con người trong xã hội. bạn vẫn phải chịu trách nhiệm về bản thân và những việc mình làm. Cô Chủ là người quyết định, không có nghĩa bạn nên dựa dẫm hoàn toàn vào Cô Chủ về mặt tinh thần, đánh mất bản thân mình.

Trong bài viết Dạy Nô lệ Cách Cư Xử, Mis đã nói về sự trao đổi quyền lực giữa Dom và sub. Nô lệ càng bớt cái tôi thì Cô Chủ càng quyền lực. Nhưng nếu bạn không có cái ‘Tôi’ thì cho đi thế nào?

Cái ‘Tôi’ Mis đề cập ở đây trong tiếng Anh nghĩa là ‘Self’, chính là bản thân mình, sự tự tin vào chính mình và biết mình cần gì, muốn gì. Khi bạn cho đi bản thân mình, thì Bà Chủ của bạn sẽ thêm phần mạnh mẽ. Ngược lại, nếu ngay cả bản thân mình còn không biết và hiểu rõ, thì sự cho đi của bạn có thực hữu ích cho người Dom đó? Hay vô tình bạn tạo thêm một cái mạng nhện khác trong một mạng nhện đã có sẵn?

Đặc biệt là về phần người Dom. Nếu bạn không tin vào bản thân mình, không biết ưu và nhược điểm của mình là gì, không thề tự phát triển bản thân thỉ bạn lãnh đạo người khác thế nào? Dù sub của bạn có cho bạn bao nhiêu quyền lực đi nữa cũng sẽ không đủ để bạn mạnh mẽ lên được.

Hãy tưởng tượng, 2 người đang đi trên 1 con thuyền và bạn là thuyền trưởng. Người kia hoàn toàn không biết về phương hướng. Nếu người thuyền trưởng cũng không biết phương hướng và cách lái thuyền thì cả 2 người và con thuyền sẽ đi về đâu?

Tóm lại, khi bạn trong mội mối quan hệ BDSM, cả 2 nên tự hoàn thiện bản thân mình trước và đừng trông chờ hay dựa dẫm vào đối phương, nếu bạn thật sự muốn một mối quan hệ lâu dài.

Vậy Duy Trì Mối Quan Hệ BDSM Thế Nào?

Bí quyết của tất cả vấn đề mà Mis khuyên mọi người đó là hãy nói chuyện với nhau để giải quyết mọi chuyện. Có người khi ghen, giận hờn vu vơ không muốn nói ra, hoặc chẳng thèm nói, đợi người kia tự đoán. Xin thưa, chẳng ai đọc được suy nghĩ của ai đâu, nên đừng bao giờ mong chờ điều viễn vông này nhé. Dù là Dom hay sub, thì hãy chủ động nói chuyện với người kia và cùng nhau giải quyết vấn đề. Như vậy sẽ không có chỗ cho những hiểu lầm và ghen tuông vô lý.

Điều thứ 2 đó là hãy nói Xin Lỗi khi bạn làm sai bất cứ việc gì. Nếu bạn là Dom, càng phải nói xin lỗi, vì bạn là tấm gương cho người kia. Đừng để cái tôi làm bạn mất lý trí. Và Mis khuyên các bạn nên nói Xin Lỗi ngay lập tức khi chưa tổn thương đối phương quá nhiều, và khi mọi chuyện còn chưa quá muộn để thay đổi.

Cuối cùng, hảy mở lòng ra thử những cái mới và cùng nhau tiến bộ. Đừng chỉ ôm khư khư cái bạn đã biết và bắt người khác phải theo ý mình. Bạn đã tạo nên một chuyến phiêu lưu cùng nhau thì hãy làm nó thật thú vị nhé.

Đừng quên, tiếp tục cố gắng! Có bất kì câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới, hoặc gửi thư về cho Mis tại đây.

Xem thêm:

Thế Nào Là 1 Mistress Đúng Nghĩa

Quyền Lực Phụ Nữ

Cho Người Phục Tùng Mới Bắt Đầu

bdsm viet nam

Những Câu Hỏi Thường Gặp – Công Chúa BDSM Việt Nam

Công Chúa BDSM Việt Nam

Xin chào, cảm ơn các bạn đã phục vụ và hỗ trợ tôi cho những gì tôi đang làm. Tôi rất cảm kích. Đối với những người chưa từng gặp tôi hoặc muốn biết thêm về tôi, đây là danh sách các câu hỏi tôi thường gặp. Vui lòng liên hệ với tôi theo trang này, nếu bạn còn câu hỏi nào khác.

Các bạn nên gọi tôi là gì?

Cô, trong cả BDSM lẫn đời thường

Tôi trông như thế nào ngoài đời?

Thân hình tôi như trong hình. Còn khuôn mặt tôi, có người bảo trẻ, dễ thương. Có người bảo đẹp và quyến rũ.

Màu sắc ưu thích của tôi:

Đen, đỏ, trắng và xanh da trời

Sở thích của tôi là gì?

Hát, nghe và chơi nhạc, nhảy, du lịch. xem phim, thể thao, bơi lội, đọc sách, BDSM…

Tình trạng hôn nhân của tôi?

Độc thân

Giới tính?

100% nữ, lưỡng tính

Phong cách thống trị của tôi?

Tùy vào cảm xúc của tôi lúc ấy. Tôi thích chọc ghẹo, lãng mạn, gợi tò mò, nhưng cũng thích tra tấn người khác.

Tính cách của tôi?

Tự tin, phóng khoáng, tử tế, dễ chịu nhưng tôi rất không kiên nhẫn và mau chán. Tôi bình thường khá khiêm tốn nhưng đối với người lạ tôi có thể rất ‘chảnh’, đặc biết là với nam giới.

Ấn tượng đầu tiên khi mọi người gặp tôi?

Có người bảo tôi nhìn không giống 1 Công Chúa BDSM Việt Nam. Lý do họ nói vậy vì mặt tôi nhìn dễ thương. Phần lớn các Bà Chủ BDSM trang điểm khá đậm, đặc biệt là phần mắt, để nhìn họ trông dữ dằn hơn. Nhưng tôi thì không thích make up nhiều vậy. Tôi là cung Sư Tử, 1 người sinh ra có tố chất lãnh đạo. Tôi không cần những thứ ấy để thống trị 1 ai đó.

Sở thích trong BDSM của tôi là gì?

Tôi là người thích tra tấn và cưỡng hiếp. Ngoài ra, tôi còn thích sỉ nhục, thống trị theo nhóm, huấn luyện thú nuôi, massage, nam giả nữ, trang phục bằng da, tôn thờ chân, khóa dương vật, thống trị bằng tài chính…

Giới hạn của tôi:

Máu, phân, chơi bằng kim.

Tôi thích được đối xử thế nào?

Như 1 Nữ Thần, với sự tôn trọng và cống hiến

Những người phục tùng thích gì ở tôi?

Có lẽ là cái cười sảng khoái của tôi trong mỗi lần huấn luyện…

Người phục tùng lý tưởng của tôi là gì?

1 người với trái tim của 1 kẻ phục tùng. Ngoại hình bạn thế nào không quan trọng. 1 người đối xử với tôi như Nữ Hoàng, ít cái tôi. Nếu bạn bắt tôi phải làm những gì mình thích, tốt nhất đừng liên lạc với tôi, cho dù bạn trả bao nhiêu tiền đi nữa. Nếu bạn hỗ trợ tôi, tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn ngược lại.

Tôi có thể yêu 1 kẻ phục tùng và chăm sóc anh ta?

Có thể. Tôi có nhiều tình yêu để chia sẻ. Như 1 người Thống Trị, tôi thích quan tâm đến kẻ phục tùng của tôi, nhìn anh ta hạnh phúc và thoải mái khi có tôi bên cạnh. Tôi thích cho và nhận tình yêu không điều kiện, không tính toán và không so sánh. Mỗi Bà Chủ có cách thống trị của họ. Tôi sẽ không nói tôi giỏi nhất. Nhưng tôi biết bản thân mình muốn gì.

Tôi có thể ổn định cuộc sống với 1 ai đó không?

Có thể, cho 1 người tôi thích. Người đó phải là kẻ phục tùng, vì tôi không có hứng thú với đàn ông bình thường.

Mối quan hệ lý tưởng với tôi là gì?

Tin tưởng, yêu thương, chu đáo, thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau. Tôi không yêu cầu chế độ 1 vợ 1 chồng. Tôi hiểu rằng 1 người có thể tôn thờ nhiều Nữ Thần (ý tôi là được nhiều Bà Chủ huấn luyện). nhưng chỉ nên có 1 Nữ Thần mà bạn cống hiến. Nếu bạn thân thiết và đối xử với họ tốt hơn tôi, đó là vấn đề. Bạn phải xin phép tôi trước khi phục vụ các Bà Chủ khác. Tôi thích có 1 mối quan hệ mở hơn là cả 2 làm chuyện sau lưng người kia.

Điểm yếu của tôi là gì?

Tôi có rất nhiều điểm yếu. Tôi rất thiếu kiên nhẫn, đặc biệt đối với người mới bắt đầu. Tôi có thể rất lạnh lùng, tàn nhẫn và hung hăng (1 phần của cung Sư Tử) , khi ai đó làm tôi bực mình. Tôi sợ tối và sấm sét. Tôi có khuynh hướng dễ dàng từ bỏ khi có thử thách về mặt cảm xúc. Tôi thích những thứ đắt tiền như 1 phần của ‘Nữ Hoàng’.

Tôi không thích gì ở những kẻ phục tùng?

Cái tôi. 1 vài người cái tôi còn khá lớn, và không xem tôi ra gì khi tôi thân thiết và đối xử tốt với họ. Trong trường hợp đó, bạn sẽ không còn cơ hội thứ 2 với tôi nữa. Tôi không thích người ăn chơi, ngông cuồng. Tôi thấy nhiều người sử dụng tiền bạc để có được bất cứ người phụ nữ nào họ muốn. Tôi tôn trọng phụ nữ quá nhiều để có thể chấp nhật điều đó.

Sự khác nhau giữa người phục tùng và nô lệ là gì?

Bạn xem chi tiết tại đậy.

Tôi cảm thấy như thế nào khi huấn luyện đàn ông có vợ hoặc có người yêu?

Nhiều người tôi huấn luyện đã có gia đình hoặc người yêu. Phần lớn họ có cuộc sống khá hạnh phúc, nhưng họ vẫn có những khía cạnh riêng của cuộc sống không thể kể với gia đình, vì khó được chấp nhận. Ngoài ra, có những người đã mất đi hứng thú trong chuyện chăn gối với người bạn đời. Nếu tham gia huấn luyện với tôi có thể cải thiện được các vấn đề ấy, tôi rất vui được giúp bạn.

Tôi có nhận được nhiếu tin rác từ những kẻ giả mạo?

Thỉnh thoảng. Vài người liên hệ với tôi để nói chuyện về những thứ tạo kích dục cho họ, rồi họ tự xử. Có người đến nói những thứ nhảm nhí, hạ nhục tôi…Tôi không cảm thấy buồn mà chỉ thấy tội nghiệp cho những kẻ thua cuộc ấy, tìm vui bằng cách đạp người khác xuống. Những người đã từng huấn luyện với tôi chắc hẳn đã biết rằng tôi không cung cấp các dịch vụ massage, cũng như dịch vụ dành cho gái gọi. Những kẻ giả mạo cũng chỉ lừa tôi được 1 lần là cùng!

Điểm khác nhau giữa mối quan hệ bình thường và quan hệ Bà Chủ/nô lệ (D/s):

Với tôi, chúng không có nhiều khác biệt. Trong cả 2 mối quan hệ, 2 bên đều phải yêu và tôn trọng lẫn nhau. Đó là trao đổi quyền lực. Kẻ phục tùng càng bỏ cái tôi, người Thống Trị càng trở nên quyền lực. Kẻ phục tùng yêu thương, quan tâm và làm Bà Chủ vui vẻ. Người Thống Trị yêu thương, quan tâm, bảo đảm nô lệ vui vẻ hầu hạ mình. Nếu cả 2 người đều có lối sống giống nhau, thì đó là phần thưởng. Cả 2 có thể sẽ dễ thông cảm và thấu hiểu hơn. Tình yêu sẽ phát triển mạnh mẽ và sâu sắc hơn.

Tôi muốn 1 mối quan hệ như thế nào?

Là 1 Bà Chủ không có nghĩa tôi kiểm soát bạn 24/24. Không có gì là tuyệt đối. 1 lối sống và 1 đợt huấn luyện lại khác nhau. Trong huấn luyện, tôi có thể rất khó khăn, và đôi khi vô lý, vì nó chỉ là 1 đợt huấn luyện ngắn, sau đó ai về nhà nấy. Trong lối sống, không thể duy trì như thế trong cuộc sống hàng ngày, vì điều đó sẽ khiến cà 2 mệt mỏi. 2 người đều cần khoảng thời gian riêng tư và tự do cho riêng mình.

Tôi đã từng huấn luyện nữ giới?

Có, tôi là lưỡng tính.

Tôi đã từng huấn luyện theo nhóm?

Có, nhiều lần.

Thứ điên nhất tôi từng làm là gì?

Mang 1 nô lệ ra ngoài, làm trai bao kiếm tiền cho tôi.

Điều gì làm tôi hứng thú nhất?

Sự vâng lời, khi 1 người nói vâng và làm theo yêu cầu của tôi. Tôi thích đẩy lùi giới hạn của 1 ai đó, và thích lấy đi sự trinh tiết.

Nếu tôi gặp 1 người đàn ông thật sự tốt, muốn hỗ trợ tôi về mặt vật chất lẫn tinh thần, tôi có nghỉ làm Bà Chủ Chuyên Nghiệp?

Có thể cân nhắc…

Tôi có thể sống ở 1 nơi khác?

Có thể…

Tôi có phải người hay ghen?

Có lẽ 1 chút, nếu tôi thật sự thích người đó. Nhưng thường thì tôi khuyến khích họ là chính mình và làm những gì họ thích. Hi vọng họ cũng làm ngược lại với tôi.

Tôi sẽ làm gì nếu tôi phát hiện người ấy lừa dối và làm những thứ sau lưng tôi?

Để anh ta 1 mình. Không cần thiết phải cãi vã hay ghen tuông nếu anh ta thích 1 người khác hơn tôi.

Ok, nếu tôi là kiểu Bà Chủ bạn đang tìm, đừng ngần ngại gửi liên hệ với tôi tại đây. Những người mới bắt đầu có thể xem thêm bài viết này. Bất cứ điều gì bạn làm cho tôi, hãy bào đảm rằng bạn làm vì bạn thích làm, tôi không hề ép buộc ai hết. Vì vậy, sẽ không có chuyện 1 người nào đó lớn tiếng bảo tôi quá đòi hỏi!

Nữ Thần VN

Tôi Có Phải Là Bà Chủ Chuyên Nghiệp? – Huấn Luyện BDSM Việt Nam

huấn luyện bdsm việt nam

Tôi Có Phải Là Bà Chủ Chuyên Nghiệp? – Huấn Luyện BDSM Việt Nam

Có và Không.

Có vì tôi tính tiền cho mỗi lần huấn luyện. Tôi biết có khá nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này, đại loại như Tôi làm Người Huấn Luyện BDSM Việt Nam vì tiền hoặc đó là công việc của tôi. Tôi nghe rất nhiều lời dèm pha như thế. Bài viết này là để nói rõ và trả lới mọi thắc mắc trên.

Trước tiên, tôi cống hiến bản thân mình cho lối sống này. Và tôi sinh ra để là Người Thống Trị, đó là một sự thât không thể nghi ngờ. Bạn nghĩ về tôi thế nào đi nữa, tôi vẫn là tôi. Tôi đang sống cuộc sống của chính mình một cách trọn vẹn nhất và tôi chưa bao giờ giả vờ để là bất kì ai. Dù vị trí của tôi trong BDSM là Người Thống Trị, nhưng tôi cũng là một người bình thường như các bạn. Tôi cũng cần phải sống, phải ăn cơm. Huấn luyện BDSM là một trong những nghề nuôi sống tôi. Thế nên, đừng phê phán người khác, khi bạn chưa biết rõ về họ.

Điều thứ 2, những người tham gia huấn luyện với tôi phần lớn có cuộc sống riêng của họ. SM là một mảnh nhỏ trong cuộc sống họ mà tôi gọi là “Thế giới khác’. Bên cạnh một cuộc sống bình thường với gia đình, họ cũng khao khát được lấp đầy khoảng trống của bản thân mình, mà không phải làm tổn thương những người họ yêu mến. Họ tìm đến tôi. Bởi vì huấn luyện với tôi, không có ràng buộc lẫn nhau, quan trọng là cả 2 người thoải mái. Chính vì thế, tôi tính tiền cho huấn luyện của mình.

Điều thứ 3, mặc dù tôi tính phí huấn luyện, nhưng tôi vẫn thích gọi nó là ‘cống vật’ hơn là ‘trả tiền’. Nó có thể là tiền, quà tặng, đồ chơi hoặc những thứ tôi cần, Đừng nghĩ bạn trả tiền cho huấn luyện, mà hãy nghĩ rằng bạn hỗ trợ tôi và những gì tôi đang làm. Nên nhớ rằng huấn luyện của tôi không bao gồm sex, vì tôi không phải là gái gọi hay gái massage. Nếu bạn không tôn trọng tôi và những gì tôi làm, tốt nhất đừng tìm đến tôi.

Cuối cùng, tôi biết rằng nhiều người thích có một mối quan hệ Bà Chủ/nô lệ hơn là những đợt huấn luyện ngắn hạn. Tôi hoàn toàn hiểu điều này. Tuy nhiên, một mối quan hệ BDSM không phải đơn thuần như bạn nghĩ. Nó gồm nhiều trách nhiêm hơn, đặc biệt khi tôi là Bà Chủ, tôi sẽ có những yêu cầu cao hơn một người bình thường. Và khi bạn là người có gia đình riêng, điều này lại càng không thể.

Tôi có phải là Bà Chủ chuyên nghiệp không? Điều đó có thật sự quan trọng khi tôi huấn luyện BDSM bằng cả trái tim? Tôi không nhận tiền công không. Tôi quan tâm đến người cộng sự của mính xuyên suốt những lần huấn luyện, để đảm bảo bạn vui vẻ với tôi. Tôi dành thời gian quý báu của mình cho bạn, nên cũng mong đợi bạn sẽ hiểu và hỗ trợ tôi trong cuộc sống của tôi. Nếu không thì ai sẽ là người nuôi sống tôi? Vì vậy, hãy nhớ rằng, cuộc đời đã chọn cho tôi con đường này, những gì tôi đang làm là để hỗ trợ cả 2 phía, không phải chỉ vì tiền bạc.

Nữ Thần Việt Nam