Tạo Ấn Tượng Với Tôi – Dạy Nô Lệ Cách Cư Xử

Dạy Nô Lệ Cách Cư Xử

nữ thống trị bdsm

Tôi thỉnh thoảng gặp những câu hỏi đoại loại như “Làm thế nào để Miss vui?”, hoặc “Làm thế nào để Miss hài lòng”. Tôi thật lòng rất cảm kích khi có nhiều người quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của tôi. Nếu bạn đã từng đọc các bài viết trước của tôi, bạn sẽ biết tôi là Bà Chủ từ trong máu, hay ít ra tôi biết tôi là người như vậy. Do đó, điều làm cho tôi vui là gặp được người ‘đồng loại’, nghĩa là người phục tùng từ trong máu. Thấy được ai đó có thể cống hiến tự nhiên và vô điều kiện, là điều hấp dẫn nhất.

Bạn chắc hẳn đang tự hỏi thật sự có loại người như vậy không? Là một Bà Chủ chuyên nghiệp, tôi gặp được khá nhiều rất rất rất ‘đẹp’. Đẹp ở đây không phải về ngoại hình, mà về tâm hồn. Tôi không cảm thấy bất cứ gì quyến rũ hơn một trái tim phục tùng thuần túy. Và câu hởi đặt ra là “Điều gì khiến tôi vui?”. Mỗi Bà Chủ có nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Về kỹ thuật, họ thật sự giỏi hơn tôi rất nhiều. Tất cả những gì tôi có thể cho bạn là trái tim, cảm xúc và sự kết nối giữa tôi với bạn.

Như đã nói ở bài viết trước, tôi thích được đối xử như một Công Nương. Tôi thích được hôn lên tay và chân. Nếu bạn nhìn vào mắt tôi và hôn lên tay tôi, tôi chắc rằng bạn sẽ làm tôi cảm động, và thêm một bước tiến gần với tôi hơn.

Yêu cầu của tôi là gì?

Vì là Công Nương, tôi thích được tặng quà, dù là những thứ nhỏ nhặt, như một cái bánh, tôi vẫn cảm thấy vui, miễn là có cảm giác được người khác dâng tặng. Tất nhiên tôi có thể tự mua những thứ ấy, vậy thì lý do là gì? Câu trả lời là vì tôi là Nữ Hoàng 🙂

Có nhiều lời khuyện rằng tôi nên làm bản thân mình nổi tiếng hơn, nên quảng cáo nhiều hơn. Câu hỏi là tôi có cần phải nổi tiếng? Không, ngay cả khi tôi biết nó có thể mang lại nhiều lợi ích hơn, nhiều tiền hơn, nhưng tôi vẫn không thích quá thương mại hóa. Tuy nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của cá nhân tôi, việc quảng cáo hoàn toàn không có gì sai cả. Có thể bạn chưa biết rằng, tôi tự tạo ra website này, và những gì tôi viết trên đây đều là những thứ tôi muốn chia sẻ với ‘thế giới’ này. Tôi biết website này chẳng có gì đặc biệt và thu hút, nhưng đây là ngôi nhà tôi, và ở đó tôi là Bà Chủ.

Rõ ràng là việc quảng cáo rất cần thiết trong thế giới kĩ thuật số này, dĩ nhiên tôi vẫn làm quảng cáo cho bản thân để mọi người biết tôi có mặt trên trái đất này :). Còn lại là cái duyên do trời ban. Tôi sẽ không nói tiền không là gì cả, bởi vì nó đóng vai trò khá quan trọng. Tôi hay bảo với bạn bè rằng tôi chỉ cần đủ tiền để đi du lịch. Tôi rất cảm kích khi mọi người ủng hộ và giúp ước mơ của tôi thành hiện thực.

Tôi chảnh?

Có thể nhiều người cho rằng tôi ‘chảnh’, vì tôi thỉnh thoảng từ chối nhận session. Nếu tôi làm tổn thương ai đó, tôi thật sự rất xin lỗi. Tôi không thể sống khác với bản chất mình, cũng như không thể làm những việc mình không thích, hoặc không thể nào thích (ví dụ như session với phân). Chẳng cần biết bạn trả cho tôi bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, tôi không cảm thấy mình được tôn trọng khi một ai đó liên hệ với tôi, ra giá để làm những gì họ yêu cầu, không tôn trọng giới hạn của đối phương. Rõ ràng họ không phải là người phục tùng thật sự, Nếu như vậy, tôi xin lỗi tôi không thể gặp bạn, vì tôi biết chắc cả hai người sẽ không cảm thấy thích thú.

Nhiều người cho rằng họ có thể yêu cầu bất cứ gì khi họ trả tiền cho session với tôi. Những người như vậy không bao giở hòa thuận được với tôi. Không phải là họ xấu, lý do đơn thuần là sư khác biệt trong suy nghĩ mỗi người.

Trái Tim

Tiền quả thật rất quan trọng, nhưng có một thứ còn quan trọng với tôi hơn cả tiền. Đó là trái tim tôi. Nếu tôi không làm theo trái tim mình, tôi là kẻ thất bại. Cuộc đời kì diệu ở chỗ đấy. Nếu bạn tìm một Bà Chủ chuyên nghiệp, khéo léo, có thể đó không phải là tôi. Những gì tôi có là tình yêu và sức ảnh hưởng.

Ngoại Hình

Ai đó bảo rằng tôi nhìn không giống một Bà Chủ. Tôi hỏi họ “Vậy một Bà Chủ là phải trông như thế nào? Tôi có cần trông giống Bà Chủ để là mọt Bà Chủ?”. Từ quan điểm của họ và từ những gì họ thấy ở các Bà Chủ khác, các Nữ Thống Trị trang điểm rất đậm, đặc biệc là tập trung vào đôi mắt, giúp họ trông dữ dằn và quyền lực hơn, Tôi không phản đối điều này. Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy mình cần phải trang điểm như vậy. Người ta có thể có gương mặt của thiên thần nhưng trái tim quỷ dữ. Tại sao không? Tôi có thể trang điểm thật nhiều để trông như một Bà Chủ thật thụ, còn trái tim thì trang điểm thế nào? Chắc cần phải vào spa nhỉ…

“Chiếc áo không làm nên thầy tu”

Nam cải trang nữ – Bà chủ BDSM VN

Bà chủ BDSM VN

nam cải trang nữ

Một trong những bối cảnh BDSM ưa thích nhất của tôi là nam cải trang nữ. Tôi đã bắt đầu thực hiện điều này khi còn trong độ tuổi ‘xì tin’. Lúc ấy tôi chợt nhận ra mình thích diện đồ đẹp và trang điểm, điều này khá phổ biến cho con gái.

Tôi không có chị em gái, mà chỉ có một đứa em trai hoàn toàn không biết gì về BDSM. Thỉnh thoảng tôi cho nó kẹo và dụ nó để cho tôi trang điểm, và thế là nó đồng ý (trẻ con dễ dụ thế đấy!). Tuy nhiên lúc đó tôi chỉ làm được makeup đơn giản với những dụng cụ cơ bản tôi có.

Đến lúc tôi vào Trung Học, một người bạn thân của tôi có đứa em trai rất thích cải trang nữ. Nó bảo tôi nó thích mặc quần áo phụ nữ và làm tất cả việc nhà. Nó thích được làm vợ phục vụ người phụ nữ như chồng mình. Tôi cảm thấy lạ vì không biết nên gọi nó là trai, gái hay thế giới thứ 3. Có điều gí đó ở giữa mà tôi không thể hiểu được.

Lớn lên, tôi trở thành Bà Chủ BDSM. Tôi bắt đầu học về nam giả nữ và thông hiểu những cái mà tôi đã tự hỏi trong nhiều năm. Tôi làm điều này với tất cả những nô lệ đến với tôi ngay cả khi phần lớn họ đều là trai thẳng. Một trong số họ là lưỡng tính, người mà sau này trở thành bạn, em gái và nô lệ trung thành của tôi. Tôi thường đi chơi với nó khi nó ăn mặc như con gái. Tôn khá thích thú khi nhìn nó cố gắng tán tỉnh những người đàn ông cho tình một đêm, bởi vì một trong những sở thích kì dị của tôi là được thấy nó và đàn ông khác chơi với nhau vì sở thích, và cả vì tiền.

Tôi không biết mối quan hệ đó là bình thường hay có liên quan đến sự tôn sùng. Nó thích làm tất cả công việc nhà và phục vụ tôi như là oshin. Khi tôi cần thú tiêu khiển, nó trở thành món đồ chơi, và khi tôi cần tâm sự với ai đó, nó lại là người bạn đáng tin cậy. Khoảng thời gian đó rất ý nghĩa mà tôi không bao giờ quên được.

Vì nó, tôi trở nên trân trọng những người nam giả nữ nói riêng, và những nô lệ nói chung. Tôi không bao giờ đánh giá các nô lệ qua kinh nghiệm của họ, mà qua sự cống hiến của họ dành cho tôi. Những nô lệ đến với tôi trong khoảng thời gian ngắn hay dài đều trở thành một phần của cuộc đời tôi. Đừng nghĩ rằng trong BDSM chỉ có sự thống trị và phục tùng. Nó còn có cả tình yêu giữa Bà Chủ và nô lệ,  Nó không phải là tình cảm trai gái bình thường, mà đến từ sự tôn sùng và cống hiến. Khi nô lệ hiến dâng cho tôi tất cả tình yêu của họ, tôi sẽ cảm thấy được và chia sẻ với họ. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của BDSM, vượt qua cả nỗi đau thể xác, mà tôi đã học được suốt thời gian làm Người Thống Trị.

Cuộc sống quá ngắn gủi và những khoảng thời gian đẹp đẽ lại càng ngắn hơn. Dù bạn là Bà Chủ hay nô lệ đi nữa, bạn đều có quyền tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất.

Nữ Thần VN

Cho Người Phục Tùng Mới Bắt Đầu – Bà Chủ Thống Trị Việt nam

Bà Chủ Thống Trị Việt nam

chủ nhân bdsm vn

 

Có người hỏi tôi sự khác nhau giữa kẻ phục tùng và nô lệ là gì? Thật ra có rất nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này. Đối với tôi, cái khác nhau đầu tiên là kẻ phục tùng sẽ trở thành nô lệ khi được sở hữu bởi một người thống trị nào đó. Ngay cả danh xưng đã cho thấy sự khác biệt. Nô lệ là người cống hiến cả bản thân mình và có mối quan hệ BDSM 24/7, còn kẻ phục tùng chỉ là người  theo chân, hay nói cách khác là người hâm mộ.

Tôi đã từng thống trị một vài kẻ phục tùng mới bắt đầu nên tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những người chưa biết nên làm gì và phải bắt đầu từ đâu.

Với tôi, ấn tượng đầu tiên là cách cư xử của kẻ phục tùng, thường thì đó là cái cho thấy đẳng cấp của mỗi người. Là người mới bắt đầu, bạn chắc hẳn không biết nên cư xử thế nào trước mặt người thống trị bạn và phải làm gì cho đúng. Cái cơ bản đầu tiên nhất mà tôi thường dạy các nô lệ của mình là phài rất khiêm tốn và thể hiện lòng kính trọng với tôi. Cách nói chuyện và cư xử có thể tạo cho bạn điểm cộng trước mặt người thống trị bạn nếu người ấy đang phân vân về việc có nên chọn bạn làm nô lệ hay không.

Vì tôi thích được đối đãi như Nữ Hoàng, nên tôi thích được người khác quỳ xuống trước mặt tôi, lạy chào, hôn tay và chân tôi, gọi tôi là Cô và đợi tôi ra lệnh. Đó là điều quyến rũ nhất vì tôi thấy được vẻ đẹp trong tâm hồn bạn khi bạn là chính mình, và nó còn quan trọng hơn cả ngoại hình của bạn.

Nếu bạn là kẻ phục tùng từ trong tim, hãy vứt bỏ cái tôi của mình và hành động như một kẻ phục tùng thật thụ. Nếu bạn vẫn còn giữ cái tôi, thì mối quan hệ Chủ Nhân/nô lệ sẽ khó lâu bền. Hãy nhớ rằng, bạn càng phục tùng thì người sở hữu bạn càng trở nên quyền lực. Và đừng lo lắng về kinh nghiệm. Ai cũng phải bắt đầu từ con số 0. Bạn sẽ học được kinh nghiệm khi hầu hạ ai đó theo thời gian. Một khi bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong lúc hầu hạ Chủ Nhân của mình, có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng rồi đó!

Nữ Thần VN

Quyền Lực Phụ Nữ – Nữ Thần Việt Nam

Nữ Thần Việt Nam

BDSM session vn

Tôi tin vào Quyền Lực Phụ Nữ trong nhiều năm. Từ khi tôi bắt đầu trở thành Bà Chủ  BDSM, tôi nhận ra phụ nữ có quyền lực bí ẩn và không giới hạn. Có hai loại quyền lực khác nhau: một là quyền lực nhận được khi điều khiển người khác, còn loại kia là quyền lực tự phát từ bản thân người phụ nữ, từ sự tự tin. Hai loại này sẽ rất hoàn hảo nếu được kết hợp với nhau đúng cách.

Bạn chắc nghĩ rằng tôi tin vào quyền lực phụ nữ vì tôi là phụ nữ. Đây chỉ là 1 trong những lý do. Trên thực tế, phụ nữ có khá nhiều thuận lợi. Việc đầu tiên là ngoại hình của họ. Bản thân tôi cũng bị quyến rũ bởi phụ nữ nên tôi cũng thích ngoại hình phụ nữ hơn đàn ông. Rõ ràng nó là một lợi thế cho phụ nữ khi vừa có quyền lực vừa có ngoại hình. Tuy nhiên, việc cân bằng hai điều đó như thế nào lại là một câu hỏi.

Mỗi Mis có cách điều khiển nô lệ BDSM riêng. Có lúc tôi tập trung rất nhiều vào ngoại hình của mình, sử dụng sức quyến rũ của mình để thao túng người khác. Nhưng cuộc vui không kéo dài lâu. Rồi tôi nhận ra rằng tôi đã trở nên quá lệ thuộc vào điều đó. Tôi lo sợ rằng một ngày nào đó khi mình gìa đi, sẽ không còn vẻ đẹp nữa. Nhưng đó lại là điều không ai tránh khỏi. Tôi tiếp tục đuổi theo cái bóng của chính bản thân mình thay vì chấp nhận sự thật. Đó là cái tôi lớn nhất của tôi.

May mắn thay, tôi sớm thức tỉnh từ cơn ác mộng đó và tìm lại bản thân mình. Tôi dần học được cách cân bằng mọi thứ. Những nô lệ tôi điều khiển đã giúp tôi trưởng thành mỗi ngày và tôi thật sự rất cảm kích vì điều ấy. Thật ra, để cân bằng bản thân không khó như tôi đã tưởng tượng, miễn là tôi học cách chấp nhận nó và để mọi việc diễn ra tự nhiên. Ngoại hình bên ngoài giúp tôi tự tin hơn và vẻ đẹp trong tâm hồn khiến tôi yêu bản thân mình hơn.

Thật thú vị để điều khiển một ai đó từ thể xác lẫn tâm hồn. . Mặc dù tôi chú trọng đến tâm hồn hơn nhưng tôi sử dụng nét quyến rũ của mình để điều khiển người khác ở mức độ vừa phải. Thu phục trái tim một ai đó vẫn quan trọng hơn chiếm thể xác họ. Nỗi đau thể xác có thể chữa lành theo thời gian nhưng sự phục tùng trong trái tim họ sẽ tồn tại mãi. Một khi họ đã dâng hiến trái tim cho bạn, thể xác họ cũng sẽ là của bạn.

Tôi có lúc khó khăn và nhẫn tâm, cũng có lúc rất ngọt ngào và chu đáo, tùy vào tâm trạng và cách cư xử của nô lệ. Mỗi nô lệ có giới hạn khác nhau. Vấn đề là phải biết nhạy cảm với họ, thử thách và đẩy lùi giới hạn đó. Nó là cánh cửa vào tâm hồn họ và một khi bạn có được chìa khóa cửa,  bạn có thể mở nó bất kỳ lúc nào.

Bà Chủ VN

Thế Nào Là 1 Mistress Đúng Nghĩa – Bà Chủ BDSM VN

Bà Chủ BDSM Việt Nam

bà chủ bdsm vn

Nhiều nô lệ BDSM hỏi tôi “Bạn có phải Mistress không?” Tôi tự hỏi sao tôi lại nhận được nhiều câu hỏi như vậy khi tên trên FB tôi là Princess. Rồi 1 ngày tôi chợt nhận ra, ngày nay ở HCM có khá nhiều dịch vụ Femdom hoặc ‘giả’ Femdom, khiến nhiều người có cái nhìn sai lệch về BDSM. Một người chỉ cần cầm roi đánh vài ba cái, tát vào mặt mấy cái là đã trở thành Bà Chủ BDSM rồi ư? Cuộc sống sao dễ dàng thế! Nói vậy những Mistress như tôi và các bạn khác đâu cần phải bỏ nhiều thời gian ra luyện tập, học hỏi và phấn đấu mỗi ngày để không ‘dặm chân tại chỗ’?

Ngày nay các dịch vụ massage, dịch vụ cho đàn ông mọc lên như nấm, nhiều vô số kể. So với mười mấy năm trước khi tôi bắt đầu trờ thành một Bà Chủ, cộng đồng BDSM Việt Nam phát triển hơn nhiều, về cả số lượng lẫn chất lượng. Thế nên bạn đã bao giờ tự hỏi “Một Bà Chủ chân chính là như thế nào?”. Dù có đánh và tra tấn người khác thì phải đánh như thế nào cho đúng? Đâu phải cầm gậy, cầm roi đánh đại vài cái là được, chẳng thèm quan tâm đến sức khỏe và an toàn của người nhận? Đấy không phải là Bà Chủ, mà chỉ là người chơi BDSM. Xin đừng nhầm lẫn! Một Dominatrix đúng nghĩa cần có những đặc điểm sau đây:

  • Tự tin và có kiến thức tốt về những việc mình làm
  • Cư xử đúng mực và tin vào giá trị của mình
  • Luôn đật an toàn và sức khỏe nô lệ mình lên trên hết: nếu ai đó bảo họ là Bà Chủ có quyền làm gì làm, không cần quan tâm bạn, điều đấy không hợp lý. Bà Chủ phải yêu thương và quan tâm đến nô lệ thì nô lệ mới toàn tâm toàn ý phục vụ Bà Chủ
  • Tạo cảm giác an toàn và tin cậy cho nô lệ
  • Huấn luyện, chịu trách nhiệm về cách cư xử và hành vi của nô lệ: như người Việt hay nói “con hư tại mẹ”
  • Bất kỳ cuộc chơi nào đều là cá nhân giữa hai người, đảm bảo cả hai bên đều thoải mái, vui vẻ, nhưng điều quan trọng nhất nên nhớ ‘Bạn vẫn là Người Lãnh Đạo’
  • Dù bạn là Người Lãnh Đạo nhưng vẫn phải tôn trọng quyền riêng tư của nô lệ mình
  • Nếu bạn thật sự thích BDSM thì hãy dành thời gian tìm hiểu để có kiến thức rộng hơn, tránh những sai lầm đáng tiếc

Sau khi đọc bài viết này tôi hi vọng bạn có thể nhận ra mình thật sự là Mistress hay không!

VN Goddess

Common Questions to Me – Viet Nam Princess

Viet Nam Princess

viet nam princess

Hi subs, thanks for serving and supporting Me on what I have been doing. I really appreciate it all. For those who have not met me yet or like to learn more about Me, here is a list of common questions I usually get for sessions and more. Pls simply contact me if you do not see what is on your mind in this post.  


1) What is Ur vanilla job?

A singer and I play guitar, I can not have long finger nails with polish if it is ur fetish

 

2) How should i address U?

Miss, in both public and private.

 

3) How do U look in real?

My body is like in my photos. For my face, most of people said I look young and cute, some said pretty and attractive. Guess u need to check out urself . 

 

4) What are Ur favorite colors?

Black, red, white and blue.

 

5) What are Ur hobbies?

Singing, listening and playing music, dancing, travel, movies, swimming, sports, playing pool,
domination, reading and more. 

 

6) What is Ur marital status?

Single.

 

7) What is Ur sexuality?

A bi Domme.

 

8) What is Ur domination style?

Depends on how I feel at that time. I like teasing, romantic and sensual domination but also enjoy torturing and using someone.

 

9) How do U see Urself as personalities?

Confident, open minded, sweet, kind, easy going and playful but I am extremely impatient and easily get bored. I am fun to be with. I am normally humble but could be quite arrogant to strangers especially boys.

 

10) What was the people’s impression when they first saw U?

Shocked lol I am joking. Actually some people said I didn’t look like a Dom and the reason of why they said so is bs I have a very sweet look. Most of Dommes seem to have a lot of make-ups on Their eyes which made Them look strong and fierce. I normally do not have it. I am a Leo, a natural born leader. It is all in heart isn’t it. I like to be sweet and nice with some manipulation. Devil is inside .

 

11) What are Ur fav fantasies?

I am a sadist and a rapist. I like strapon, humiliation, group domination, dog training, massage, sissyfication, fin-dom, edging, foot/shoes worship, leather, chastity etc.

 

12) What are Ur limits?

Blood, scat and needles.

 

13) How do U like to be treated?

As a Goddess with high respect and devotion.

 

14) What do the subs like from U?

Maybe my relaxing and enjoyable laughs during my sessions…not very sure. You need to find it out then.

 

15) What is Ur ideal sub?

Someone with a pure sub heart and honesty. It doesn’t matter much physically unless he is over sized . Someone who treats me like a Queen with no ego and jealousy. If u expect Me to do whatever u want, pls do not contact Me, no matter how much money u have. I will like it if u support Me on what I do and I will do the same to u in return. Supporting Me is supporting urself . Especially I quite like good surprises, either small or big. I like to be spoiled. Someone who likes to make me a very happy woman and try his best to serve Me.  

 

16) Can U love a sub and take care of him?

I can, I have a lot of love to share. As a Dom, I like to take care of my sub, see him happy and comfortable around Me. I like to give and receive unconditional love with no calculation and comparison. Every Dom is different and I would not say I am the best. There is always a better one. The thing is I know what I want for My life.

 

17) Would U see Urself settling down with someone?

I would for the right person who must be a sub bs I am no more interested in vanilla men.

 

18) What is an ideal relationship to U?

Trusted, loving, caring, understanding, mutual respect especially no secrets from each other. I would not expect a monogamy from u. Understand that one person can worship many Goddesses (I mean having sessions with other Doms) but should have the main Goddess that u devote to. If u become close with the others or treat them better than Me (giving them gifts, money other than sessions) then it is another thing. U MUST have my permission to see other Doms. I’d rather be in an open relationship than to do things behind each other’s back. U can always be open to Me. If 2 parties have secrets from each other, there is something wrong.

 

19) What is Ur weakness?

I have a lot . I am very impatient especially to beginners. I could be very aggressive, cold n cruel (as a part of my Leo sign) when someone saddens or annoys me. Afraid of dark, height and thunder. I tend to easily give up when it comes to emotional challenges. I could be very demanding and I like expensive things since I see Myself as a Goddess :). 

 

20) What do U dislike from subs?

Ego. Some of u could be quite egoistical and usually take granted of Me while Me being nice and close to u. In that case u would not have another chance with Me. I do not like playboys, fuckboys with or without serious situations. I have seen some people throwing money away to use women as they want. I respect and love women too much to see that. It hurts. I would not mind u throwing money into my pocket lol.

 

21) What is difference between a sub and a slave?

It is about devotion. A sub means u have a choice of who to serve but a slave does not. A sub can have many Doms but a slave can not or u need permission from your Doms. Moreover, being a slave means your owned by Her.

 

22) How do U feel while having sessions with married men or men who are in loving relationship?

Many of those who have come to me are married or in relationships. Most of them have pretty good loving relationship but in a corner of their world they still miss their fantasies being fulfilled and it might not be easy to tell their partners or it is unacceptable. Also, there are many of them who have lost their interests in vanilla sexual life. If having sessions with Me makes them feel better about themselves and their vanilla relationships, I will be more than happy to help. It is mutual support.

 

23) Have U had many contacts who are fakers?

Yes, sometimes. Some people contacted Me just for a chit chat which excited them and they would wank over it. Some came and said stupid things like I was a money digger, an escort blah blah or tried to put me down. I do not feel bad but feel sorry for those losers who are useless in their life. Those who have met me or had sessions with Me already knew that I do not offer escort services (blow job, hand job, sex, clothes off in sessions etc). Whatever u think of me as a pro Domme, it does not matter. I know who I am which is enough. You either like me or hate me and u can only fool me once.

 

24) What is difference between a vanilla and a D/s relationship?

In my opinions, they are not much different. In both of them, people love and take care of each other. It is power exchange. The more the subs surrender, the powerful the Doms become. The subs love, care and make their Doms happy, the Doms love, care and make sure their subs enjoy being and serving them. In fact if 2 persons are in the same fantasy life, it will be easier to understand and open to each other, from there the love grows stronger and deeper. It could be very beautiful and enjoyable if 2 parties maintain it reasonably.

 

25) How would You like Ur D/s relationship to be?

Well, being a Dom deosn’t mean I control the person completely. There is nothing 100%. It is quite different between a lifestyle and a single session. In the sessions, I can be tough, be extreme bs it does only last a few hours, then people have a rest from each other. In the lifestyle, won’t be like that in daily activities or else it would tire people out. I do like to care for my partner with some little cooking, kisses or hugs sometimes, love to listen to him and support him whenever he needs Me. When we go out together, I love to choose clothes which he will be wearing (no worries, I have a good fashion taste), decide on places that we will have dinner or where to go. If I run out of ideas, he can suggest and I consider. I like to show my affection and emotion. We might argue sometimes so he should be the one who calms me down and saves the conversation with a little hug for example bs I am quite hot tempered. It would just be an explosion if the person keeps fighting with me. Most of my time I travel alone, I do everything on my own, it is very nice to have someone who organizes things for Me and surprises Me. It makes me feel like a Queen. I might not have nothing to reward him but my love.

 

26) Have U dominated female subs?

Yes I have. I am bisexual.

 

27) Have U done group domination?

Yes I have many times. I enjoy them.

 

28) What was the craziest thing that U have done?

Leasing a sub out for escort service to earn money for Me. I guess I am a weird creature lol.

 

29) What turns U on the most?

Obedience…when the person says yes to what I ask for or let Me do it My way. I love to push one’s limits especially I like to take virginity lol.

 

30) Would U see Urself falling for someone like Me?

Haha…how freaky are u?

 

31) If U met a super nice man who would support U mentally and financially, would U stop being a pro Domme?

I would consider…

 

32) Would U re-locate for the right person?

Perhaps…

 

33) Are U a jealous type of person?

Maybe a little if I really like the person. But I always encourage him to be what he is and hope he will do that to Me in return.

 

34) What would U do if U found that the person cheated on U or did things behind Ur back?

Leave him alone. There is no point to be jealous or to argue if he likes someone better than Me.

 

Right, should be enough now. If u think I am ur type of Dom, do not hesitate to contact Me and if u like me, like me for what I am. If u do something for Me, make sure it is bs u feel like doing them. Please do not do anything and then complain that I am too demanding. I would never force anyone to do anything. Cheers!

From VNG

 

 

 

 

Me as a Leo – Women Supremacy

Women Supremacy

nu hoang bdsm

When the Leo star was shining the brightest in the sky, I was born in a female led family. When I was a kid, I was trained by my grandma who was a sadist dominant woman. She had raised me with good manners and disciplines. I got punished for my bads. Her secret weapon was the cane but believe me she had many more types of torture. I guess she trained me well because every time I saw the cane, I got chilled n not even dare to make any mistakes. And so I grew up with it as a little sadist myself. 

For vanilla, I got artistic genes from my parents which I am always hugely thanksful. You might be wondering why ’cause there are so many artistic people in the world. I never consider myself as special or smart because of it but see myself as an art. My artistic side has helped me a lot seeing both worlds ( vanilla and lifestyle) in different colors apart from black and white. I myself have many fears such as water, darkness, caning, needles, ropes etc but the artistic side had grown me up with a leo heart in a tiny physical body. I made myself explore the world while many people were still sleeping around me because of what was called tradition. If you ask what the biggest goal of my life is, I will say it is to win over myself day by day.

Recently I got to see caning and needles sessions which are in my limits. I enjoyed watching and learning from people. I realized they were not that scary as I thought. It is like a photograph. If you take it in different angles, the image will be different. Also it depends on people who see it, the picture can be different too. So I learnt to see my fears in another way as pieces of art which I love to get beyond and fill them with joys and beauty. Then the fears are not that fearful. I used to be so scared of water for many many years due to the accident of mostly being drawn in my childhood. I did set it as one of my lifetime goals. I took many swimming courses but could never swim. Every time I was in water, it reminded me of the bad memory. And in one nice sky day, my Leo side couraged me to overcome it. I went to a swimming pool, put myself in water n relaxed. I didnt try to swim but to feel the water n learnt to love and play with it. I had been done that for 2 weeks. The time came. When I most felt comfortable with the water, I laid myself in it and started moving my arms and legs. Right at the moment, my fear of water became love n passion. It was very beautiful feeling that I could never forget in my life. I now can swim. It happened the same to the sounding which was an art to make, not to be afraid of. 

I love to wake up everyday seeing myself to be improved and more completed. It is great that once you can get over one fear, the others seem to be easier and more enjoyable. Life is a beautiful piece of art to fulfill colorfully and fears are what are burying you with black and white. If you are not ready to make your own colors yet, try to mix black and white first, don’t just sit and say ‘ I have fears’ because time is not waiting for anyone. 

From Miss