bdsm viet nam

Những Câu Hỏi Thường Gặp – Công Chúa BDSM Việt Nam

Công Chúa BDSM Việt Nam

Xin chào, cảm ơn các bạn đã phục vụ và hỗ trợ tôi cho những gì tôi đang làm. Tôi rất cảm kích. Đối với những người chưa từng gặp tôi hoặc muốn biết thêm về tôi, đây là danh sách các câu hỏi tôi thường gặp. Vui lòng liên hệ với tôi theo trang này, nếu bạn còn câu hỏi nào khác.

Các bạn nên gọi tôi là gì?

Cô, trong cả BDSM lẫn đời thường

Tôi trông như thế nào ngoài đời?

Thân hình tôi như trong hình. Còn khuôn mặt tôi, có người bảo trẻ, dễ thương. Có người bảo đẹp và quyến rũ.

Màu sắc ưu thích của tôi:

Đen, đỏ, trắng và xanh da trời

Sở thích của tôi là gì?

Hát, nghe và chơi nhạc, nhảy, du lịch. xem phim, thể thao, bơi lội, đọc sách, BDSM…

Tình trạng hôn nhân của tôi?

Độc thân

Giới tính?

100% nữ, lưỡng tính

Phong cách thống trị của tôi?

Tùy vào cảm xúc của tôi lúc ấy. Tôi thích chọc ghẹo, lãng mạn, gợi tò mò, nhưng cũng thích tra tấn người khác.

Tính cách của tôi?

Tự tin, phóng khoáng, tử tế, dễ chịu nhưng tôi rất không kiên nhẫn và mau chán. Tôi bình thường khá khiêm tốn nhưng đối với người lạ tôi có thể rất ‘chảnh’, đặc biết là với nam giới.

Ấn tượng đầu tiên khi mọi người gặp tôi?

Có người bảo tôi nhìn không giống 1 Công Chúa BDSM Việt Nam. Lý do họ nói vậy vì mặt tôi nhìn dễ thương. Phần lớn các Bà Chủ BDSM trang điểm khá đậm, đặc biệt là phần mắt, để nhìn họ trông dữ dằn hơn. Nhưng tôi thì không thích make up nhiều vậy. Tôi là cung Sư Tử, 1 người sinh ra có tố chất lãnh đạo. Tôi không cần những thứ ấy để thống trị 1 ai đó.

Sở thích trong BDSM của tôi là gì?

Tôi là người thích tra tấn và cưỡng hiếp. Ngoài ra, tôi còn thích sỉ nhục, thống trị theo nhóm, huấn luyện thú nuôi, massage, nam giả nữ, trang phục bằng da, tôn thờ chân, khóa dương vật, thống trị bằng tài chính…

Giới hạn của tôi:

Máu, phân, chơi bằng kim.

Tôi thích được đối xử thế nào?

Như 1 Nữ Thần, với sự tôn trọng và cống hiến

Những người phục tùng thích gì ở tôi?

Có lẽ là cái cười sảng khoái của tôi trong mỗi lần huấn luyện…

Người phục tùng lý tưởng của tôi là gì?

1 người với trái tim của 1 kẻ phục tùng. Ngoại hình bạn thế nào không quan trọng. 1 người đối xử với tôi như Nữ Hoàng, ít cái tôi. Nếu bạn bắt tôi phải làm những gì mình thích, tốt nhất đừng liên lạc với tôi, cho dù bạn trả bao nhiêu tiền đi nữa. Nếu bạn hỗ trợ tôi, tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn ngược lại.

Tôi có thể yêu 1 kẻ phục tùng và chăm sóc anh ta?

Có thể. Tôi có nhiều tình yêu để chia sẻ. Như 1 người Thống Trị, tôi thích quan tâm đến kẻ phục tùng của tôi, nhìn anh ta hạnh phúc và thoải mái khi có tôi bên cạnh. Tôi thích cho và nhận tình yêu không điều kiện, không tính toán và không so sánh. Mỗi Bà Chủ có cách thống trị của họ. Tôi sẽ không nói tôi giỏi nhất. Nhưng tôi biết bản thân mình muốn gì.

Tôi có thể ổn định cuộc sống với 1 ai đó không?

Có thể, cho 1 người tôi thích. Người đó phải là kẻ phục tùng, vì tôi không có hứng thú với đàn ông bình thường.

Mối quan hệ lý tưởng với tôi là gì?

Tin tưởng, yêu thương, chu đáo, thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau. Tôi không yêu cầu chế độ 1 vợ 1 chồng. Tôi hiểu rằng 1 người có thể tôn thờ nhiều Nữ Thần (ý tôi là được nhiều Bà Chủ huấn luyện). nhưng chỉ nên có 1 Nữ Thần mà bạn cống hiến. Nếu bạn thân thiết và đối xử với họ tốt hơn tôi, đó là vấn đề. Bạn phải xin phép tôi trước khi phục vụ các Bà Chủ khác. Tôi thích có 1 mối quan hệ mở hơn là cả 2 làm chuyện sau lưng người kia.

Điểm yếu của tôi là gì?

Tôi có rất nhiều điểm yếu. Tôi rất thiếu kiên nhẫn, đặc biệt đối với người mới bắt đầu. Tôi có thể rất lạnh lùng, tàn nhẫn và hung hăng (1 phần của cung Sư Tử) , khi ai đó làm tôi bực mình. Tôi sợ tối và sấm sét. Tôi có khuynh hướng dễ dàng từ bỏ khi có thử thách về mặt cảm xúc. Tôi thích những thứ đắt tiền như 1 phần của ‘Nữ Hoàng’.

Tôi không thích gì ở những kẻ phục tùng?

Cái tôi. 1 vài người cái tôi còn khá lớn, và không xem tôi ra gì khi tôi thân thiết và đối xử tốt với họ. Trong trường hợp đó, bạn sẽ không còn cơ hội thứ 2 với tôi nữa. Tôi không thích người ăn chơi, ngông cuồng. Tôi thấy nhiều người sử dụng tiền bạc để có được bất cứ người phụ nữ nào họ muốn. Tôi tôn trọng phụ nữ quá nhiều để có thể chấp nhật điều đó.

Sự khác nhau giữa người phục tùng và nô lệ là gì?

Bạn xem chi tiết tại đậy.

Tôi cảm thấy như thế nào khi huấn luyện đàn ông có vợ hoặc có người yêu?

Nhiều người tôi huấn luyện đã có gia đình hoặc người yêu. Phần lớn họ có cuộc sống khá hạnh phúc, nhưng họ vẫn có những khía cạnh riêng của cuộc sống không thể kể với gia đình, vì khó được chấp nhận. Ngoài ra, có những người đã mất đi hứng thú trong chuyện chăn gối với người bạn đời. Nếu tham gia huấn luyện với tôi có thể cải thiện được các vấn đề ấy, tôi rất vui được giúp bạn.

Tôi có nhận được nhiếu tin rác từ những kẻ giả mạo?

Thỉnh thoảng. Vài người liên hệ với tôi để nói chuyện về những thứ tạo kích dục cho họ, rồi họ tự xử. Có người đến nói những thứ nhảm nhí, hạ nhục tôi…Tôi không cảm thấy buồn mà chỉ thấy tội nghiệp cho những kẻ thua cuộc ấy, tìm vui bằng cách đạp người khác xuống. Những người đã từng huấn luyện với tôi chắc hẳn đã biết rằng tôi không cung cấp các dịch vụ massage, cũng như dịch vụ dành cho gái gọi. Những kẻ giả mạo cũng chỉ lừa tôi được 1 lần là cùng!

Điểm khác nhau giữa mối quan hệ bình thường và quan hệ Bà Chủ/nô lệ (D/s):

Với tôi, chúng không có nhiều khác biệt. Trong cả 2 mối quan hệ, 2 bên đều phải yêu và tôn trọng lẫn nhau. Đó là trao đổi quyền lực. Kẻ phục tùng càng bỏ cái tôi, người Thống Trị càng trở nên quyền lực. Kẻ phục tùng yêu thương, quan tâm và làm Bà Chủ vui vẻ. Người Thống Trị yêu thương, quan tâm, bảo đảm nô lệ vui vẻ hầu hạ mình. Nếu cả 2 người đều có lối sống giống nhau, thì đó là phần thưởng. Cả 2 có thể sẽ dễ thông cảm và thấu hiểu hơn. Tình yêu sẽ phát triển mạnh mẽ và sâu sắc hơn.

Tôi muốn 1 mối quan hệ như thế nào?

Là 1 Bà Chủ không có nghĩa tôi kiểm soát bạn 24/24. Không có gì là tuyệt đối. 1 lối sống và 1 đợt huấn luyện lại khác nhau. Trong huấn luyện, tôi có thể rất khó khăn, và đôi khi vô lý, vì nó chỉ là 1 đợt huấn luyện ngắn, sau đó ai về nhà nấy. Trong lối sống, không thể duy trì như thế trong cuộc sống hàng ngày, vì điều đó sẽ khiến cà 2 mệt mỏi. 2 người đều cần khoảng thời gian riêng tư và tự do cho riêng mình.

Tôi đã từng huấn luyện nữ giới?

Có, tôi là lưỡng tính.

Tôi đã từng huấn luyện theo nhóm?

Có, nhiều lần.

Thứ điên nhất tôi từng làm là gì?

Mang 1 nô lệ ra ngoài, làm trai bao kiếm tiền cho tôi.

Điều gì làm tôi hứng thú nhất?

Sự vâng lời, khi 1 người nói vâng và làm theo yêu cầu của tôi. Tôi thích đẩy lùi giới hạn của 1 ai đó, và thích lấy đi sự trinh tiết.

Nếu tôi gặp 1 người đàn ông thật sự tốt, muốn hỗ trợ tôi về mặt vật chất lẫn tinh thần, tôi có nghỉ làm Bà Chủ Chuyên Nghiệp?

Có thể cân nhắc…

Tôi có thể sống ở 1 nơi khác?

Có thể…

Tôi có phải người hay ghen?

Có lẽ 1 chút, nếu tôi thật sự thích người đó. Nhưng thường thì tôi khuyến khích họ là chính mình và làm những gì họ thích. Hi vọng họ cũng làm ngược lại với tôi.

Tôi sẽ làm gì nếu tôi phát hiện người ấy lừa dối và làm những thứ sau lưng tôi?

Để anh ta 1 mình. Không cần thiết phải cãi vã hay ghen tuông nếu anh ta thích 1 người khác hơn tôi.

Ok, nếu tôi là kiểu Bà Chủ bạn đang tìm, đừng ngần ngại gửi liên hệ với tôi tại đây. Những người mới bắt đầu có thể xem thêm bài viết này. Bất cứ điều gì bạn làm cho tôi, hãy bào đảm rằng bạn làm vì bạn thích làm, tôi không hề ép buộc ai hết. Vì vậy, sẽ không có chuyện 1 người nào đó lớn tiếng bảo tôi quá đòi hỏi!

Nữ Thần VN

Your submission

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.