Tôi Có Phải Là Bà Chủ Chuyên Nghiệp? – Huấn Luyện BDSM Việt Nam

huấn luyện bdsm việt nam

Tôi Có Phải Là Bà Chủ Chuyên Nghiệp? – Huấn Luyện BDSM Việt Nam

Có và Không.

Có vì tôi tính tiền cho mỗi lần huấn luyện. Tôi biết có khá nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này, đại loại như Tôi làm Người Huấn Luyện BDSM Việt Nam vì tiền hoặc đó là công việc của tôi. Tôi nghe rất nhiều lời dèm pha như thế. Bài viết này là để nói rõ và trả lới mọi thắc mắc trên.

Trước tiên, tôi cống hiến bản thân mình cho lối sống này. Và tôi sinh ra để là Người Thống Trị, đó là một sự thât không thể nghi ngờ. Bạn nghĩ về tôi thế nào đi nữa, tôi vẫn là tôi. Tôi đang sống cuộc sống của chính mình một cách trọn vẹn nhất và tôi chưa bao giờ giả vờ để là bất kì ai. Dù vị trí của tôi trong BDSM là Người Thống Trị, nhưng tôi cũng là một người bình thường như các bạn. Tôi cũng cần phải sống, phải ăn cơm. Huấn luyện BDSM là một trong những nghề nuôi sống tôi. Thế nên, đừng phê phán người khác, khi bạn chưa biết rõ về họ.

Điều thứ 2, những người tham gia huấn luyện với tôi phần lớn có cuộc sống riêng của họ. SM là một mảnh nhỏ trong cuộc sống họ mà tôi gọi là “Thế giới khác’. Bên cạnh một cuộc sống bình thường với gia đình, họ cũng khao khát được lấp đầy khoảng trống của bản thân mình, mà không phải làm tổn thương những người họ yêu mến. Họ tìm đến tôi. Bởi vì huấn luyện với tôi, không có ràng buộc lẫn nhau, quan trọng là cả 2 người thoải mái. Chính vì thế, tôi tính tiền cho huấn luyện của mình.

Điều thứ 3, mặc dù tôi tính phí huấn luyện, nhưng tôi vẫn thích gọi nó là ‘cống vật’ hơn là ‘trả tiền’. Nó có thể là tiền, quà tặng, đồ chơi hoặc những thứ tôi cần, Đừng nghĩ bạn trả tiền cho huấn luyện, mà hãy nghĩ rằng bạn hỗ trợ tôi và những gì tôi đang làm. Nên nhớ rằng huấn luyện của tôi không bao gồm sex, vì tôi không phải là gái gọi hay gái massage. Nếu bạn không tôn trọng tôi và những gì tôi làm, tốt nhất đừng tìm đến tôi.

Cuối cùng, tôi biết rằng nhiều người thích có một mối quan hệ Bà Chủ/nô lệ hơn là những đợt huấn luyện ngắn hạn. Tôi hoàn toàn hiểu điều này. Tuy nhiên, một mối quan hệ BDSM không phải đơn thuần như bạn nghĩ. Nó gồm nhiều trách nhiêm hơn, đặc biệt khi tôi là Bà Chủ, tôi sẽ có những yêu cầu cao hơn một người bình thường. Và khi bạn là người có gia đình riêng, điều này lại càng không thể.

Tôi có phải là Bà Chủ chuyên nghiệp không? Điều đó có thật sự quan trọng khi tôi huấn luyện BDSM bằng cả trái tim? Tôi không nhận tiền công không. Tôi quan tâm đến người cộng sự của mính xuyên suốt những lần huấn luyện, để đảm bảo bạn vui vẻ với tôi. Tôi dành thời gian quý báu của mình cho bạn, nên cũng mong đợi bạn sẽ hiểu và hỗ trợ tôi trong cuộc sống của tôi. Nếu không thì ai sẽ là người nuôi sống tôi? Vì vậy, hãy nhớ rằng, cuộc đời đã chọn cho tôi con đường này, những gì tôi đang làm là để hỗ trợ cả 2 phía, không phải chỉ vì tiền bạc.

Nữ Thần Việt Nam

Your submission

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.