Tạo Ấn Tượng Với Tôi – Dạy Nô Lệ Cách Cư Xử

Dạy Nô Lệ Cách Cư Xử

nữ thống trị bdsm

Tôi thỉnh thoảng gặp những câu hỏi đoại loại như “Làm thế nào để Miss vui?”, hoặc “Làm thế nào để Miss hài lòng”. Tôi thật lòng rất cảm kích khi có nhiều người quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của tôi. Nếu bạn đã từng đọc các bài viết trước của tôi, bạn sẽ biết tôi là Bà Chủ từ trong máu, hay ít ra tôi biết tôi là người như vậy. Do đó, điều làm cho tôi vui là gặp được người ‘đồng loại’, nghĩa là người phục tùng từ trong máu. Thấy được ai đó có thể cống hiến tự nhiên và vô điều kiện, là điều hấp dẫn nhất.

Bạn chắc hẳn đang tự hỏi thật sự có loại người như vậy không? Là một Bà Chủ chuyên nghiệp, tôi gặp được khá nhiều rất rất rất ‘đẹp’. Đẹp ở đây không phải về ngoại hình, mà về tâm hồn. Tôi không cảm thấy bất cứ gì quyến rũ hơn một trái tim phục tùng thuần túy. Và câu hởi đặt ra là “Điều gì khiến tôi vui?”. Mỗi Bà Chủ có nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Về kỹ thuật, họ thật sự giỏi hơn tôi rất nhiều. Tất cả những gì tôi có thể cho bạn là trái tim, cảm xúc và sự kết nối giữa tôi với bạn.

Như đã nói ở bài viết trước, tôi thích được đối xử như một Công Nương. Tôi thích được hôn lên tay và chân. Nếu bạn nhìn vào mắt tôi và hôn lên tay tôi, tôi chắc rằng bạn sẽ làm tôi cảm động, và thêm một bước tiến gần với tôi hơn.

Yêu cầu của tôi là gì?

Vì là Công Nương, tôi thích được tặng quà, dù là những thứ nhỏ nhặt, như một cái bánh, tôi vẫn cảm thấy vui, miễn là có cảm giác được người khác dâng tặng. Tất nhiên tôi có thể tự mua những thứ ấy, vậy thì lý do là gì? Câu trả lời là vì tôi là Nữ Hoàng 🙂

Có nhiều lời khuyện rằng tôi nên làm bản thân mình nổi tiếng hơn, nên quảng cáo nhiều hơn. Câu hỏi là tôi có cần phải nổi tiếng? Không, ngay cả khi tôi biết nó có thể mang lại nhiều lợi ích hơn, nhiều tiền hơn, nhưng tôi vẫn không thích quá thương mại hóa. Tuy nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của cá nhân tôi, việc quảng cáo hoàn toàn không có gì sai cả. Có thể bạn chưa biết rằng, tôi tự tạo ra website này, và những gì tôi viết trên đây đều là những thứ tôi muốn chia sẻ với ‘thế giới’ này. Tôi biết website này chẳng có gì đặc biệt và thu hút, nhưng đây là ngôi nhà tôi, và ở đó tôi là Bà Chủ.

Rõ ràng là việc quảng cáo rất cần thiết trong thế giới kĩ thuật số này, dĩ nhiên tôi vẫn làm quảng cáo cho bản thân để mọi người biết tôi có mặt trên trái đất này :). Còn lại là cái duyên do trời ban. Tôi sẽ không nói tiền không là gì cả, bởi vì nó đóng vai trò khá quan trọng. Tôi hay bảo với bạn bè rằng tôi chỉ cần đủ tiền để đi du lịch. Tôi rất cảm kích khi mọi người ủng hộ và giúp ước mơ của tôi thành hiện thực.

Tôi chảnh?

Có thể nhiều người cho rằng tôi ‘chảnh’, vì tôi thỉnh thoảng từ chối nhận session. Nếu tôi làm tổn thương ai đó, tôi thật sự rất xin lỗi. Tôi không thể sống khác với bản chất mình, cũng như không thể làm những việc mình không thích, hoặc không thể nào thích (ví dụ như session với phân). Chẳng cần biết bạn trả cho tôi bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, tôi không cảm thấy mình được tôn trọng khi một ai đó liên hệ với tôi, ra giá để làm những gì họ yêu cầu, không tôn trọng giới hạn của đối phương. Rõ ràng họ không phải là người phục tùng thật sự, Nếu như vậy, tôi xin lỗi tôi không thể gặp bạn, vì tôi biết chắc cả hai người sẽ không cảm thấy thích thú.

Nhiều người cho rằng họ có thể yêu cầu bất cứ gì khi họ trả tiền cho session với tôi. Những người như vậy không bao giở hòa thuận được với tôi. Không phải là họ xấu, lý do đơn thuần là sư khác biệt trong suy nghĩ mỗi người.

Trái Tim

Tiền quả thật rất quan trọng, nhưng có một thứ còn quan trọng với tôi hơn cả tiền. Đó là trái tim tôi. Nếu tôi không làm theo trái tim mình, tôi là kẻ thất bại. Cuộc đời kì diệu ở chỗ đấy. Nếu bạn tìm một Bà Chủ chuyên nghiệp, khéo léo, có thể đó không phải là tôi. Những gì tôi có là tình yêu và sức ảnh hưởng.

Ngoại Hình

Ai đó bảo rằng tôi nhìn không giống một Bà Chủ. Tôi hỏi họ “Vậy một Bà Chủ là phải trông như thế nào? Tôi có cần trông giống Bà Chủ để là mọt Bà Chủ?”. Từ quan điểm của họ và từ những gì họ thấy ở các Bà Chủ khác, các Nữ Thống Trị trang điểm rất đậm, đặc biệc là tập trung vào đôi mắt, giúp họ trông dữ dằn và quyền lực hơn, Tôi không phản đối điều này. Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy mình cần phải trang điểm như vậy. Người ta có thể có gương mặt của thiên thần nhưng trái tim quỷ dữ. Tại sao không? Tôi có thể trang điểm thật nhiều để trông như một Bà Chủ thật thụ, còn trái tim thì trang điểm thế nào? Chắc cần phải vào spa nhỉ…

“Chiếc áo không làm nên thầy tu”

2 comments

Your submission

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.