Nam Giả Nữ – Bà chủ BDSM VN

Bà chủ BDSM VN

nam cải trang nữ

Một trong những bối cảnh BDSM ưa thích nhất của tôi là nam cải trang nữ. Tôi đã bắt đầu thực hiện điều này khi còn trong độ tuổi ‘xì tin’. Lúc ấy tôi chợt nhận ra mình thích diện đồ đẹp và trang điểm, điều này khá phổ biến cho con gái.

Tôi không có chị em gái, mà chỉ có một đứa em trai hoàn toàn không biết gì về BDSM. Thỉnh thoảng tôi cho nó kẹo và dụ nó để cho tôi trang điểm, và thế là nó đồng ý (trẻ con dễ dụ thế đấy!). Tuy nhiên lúc đó tôi chỉ làm được makeup đơn giản với những dụng cụ cơ bản tôi có.

Đến lúc tôi vào Trung Học, một người bạn thân của tôi có đứa em trai rất thích cải trang nữ. Nó bảo tôi nó thích mặc quần áo phụ nữ và làm tất cả việc nhà. Nó thích được làm vợ phục vụ người phụ nữ như chồng mình. Tôi cảm thấy lạ vì không biết nên gọi nó là trai, gái hay thế giới thứ 3. Có điều gí đó ở giữa mà tôi không thể hiểu được.

Lớn lên, tôi trở thành Bà Chủ BDSM. Tôi bắt đầu học về nam giả nữ và thông hiểu những cái mà tôi đã tự hỏi trong nhiều năm. Tôi làm điều này với tất cả những nô lệ đến với tôi ngay cả khi phần lớn họ đều là trai thẳng. Một trong số họ là lưỡng tính, người mà sau này trở thành bạn, em gái và nô lệ trung thành của tôi. Tôi thường đi chơi với nó khi nó ăn mặc như con gái. Tôn khá thích thú khi nhìn nó cố gắng tán tỉnh những người đàn ông cho tình một đêm, bởi vì một trong những sở thích kì dị của tôi là được thấy nó và đàn ông khác chơi với nhau vì sở thích, và cả vì tiền.

Tôi không biết mối quan hệ đó là bình thường hay có liên quan đến sự tôn sùng. Nó thích làm tất cả công việc nhà và phục vụ tôi như là oshin. Khi tôi cần thú tiêu khiển, nó trở thành món đồ chơi, và khi tôi cần tâm sự với ai đó, nó lại là người bạn đáng tin cậy. Khoảng thời gian đó rất ý nghĩa mà tôi không bao giờ quên được.

Vì nó, tôi trở nên trân trọng những người nam giả nữ nói riêng, và những nô lệ nói chung. Tôi không bao giờ đánh giá các nô lệ qua kinh nghiệm của họ, mà qua sự cống hiến của họ dành cho tôi. Những nô lệ đến với tôi trong khoảng thời gian ngắn hay dài đều trở thành một phần của cuộc đời tôi. Đừng nghĩ rằng trong BDSM chỉ có sự thống trị và phục tùng. Nó còn có cả tình yêu giữa Bà Chủ và nô lệ,  Nó không phải là tình cảm trai gái bình thường, mà đến từ sự tôn sùng và cống hiến. Khi nô lệ hiến dâng cho tôi tất cả tình yêu của họ, tôi sẽ cảm thấy được và chia sẻ với họ. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của BDSM, vượt qua cả nỗi đau thể xác, mà tôi đã học được suốt thời gian làm Người Thống Trị.

Cuộc sống quá ngắn gủi và những khoảng thời gian đẹp đẽ lại càng ngắn hơn. Dù bạn là Bà Chủ hay nô lệ đi nữa, bạn đều có quyền tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất.

Nữ Thần VN

Your submission

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.