Quyền Lực Phụ Nữ – Nữ Thần Việt Nam

Nữ Thần Việt Nam

BDSM session vn

Tôi tin vào Quyền Lực Phụ Nữ trong nhiều năm. Từ khi tôi bắt đầu trở thành Bà Chủ  BDSM, tôi nhận ra phụ nữ có quyền lực bí ẩn và không giới hạn. Có hai loại quyền lực khác nhau: một là quyền lực nhận được khi điều khiển người khác, còn loại kia là quyền lực tự phát từ bản thân người phụ nữ, từ sự tự tin. Hai loại này sẽ rất hoàn hảo nếu được kết hợp với nhau đúng cách.

Bạn chắc nghĩ rằng tôi tin vào quyền lực phụ nữ vì tôi là phụ nữ. Đây chỉ là 1 trong những lý do. Trên thực tế, phụ nữ có khá nhiều thuận lợi. Việc đầu tiên là ngoại hình của họ. Bản thân tôi cũng bị quyến rũ bởi phụ nữ nên tôi cũng thích ngoại hình phụ nữ hơn đàn ông. Rõ ràng nó là một lợi thế cho phụ nữ khi vừa có quyền lực vừa có ngoại hình. Tuy nhiên, việc cân bằng hai điều đó như thế nào lại là một câu hỏi.

Mỗi Mis có cách điều khiển nô lệ BDSM riêng. Có lúc tôi tập trung rất nhiều vào ngoại hình của mình, sử dụng sức quyến rũ của mình để thao túng người khác. Nhưng cuộc vui không kéo dài lâu. Rồi tôi nhận ra rằng tôi đã trở nên quá lệ thuộc vào điều đó. Tôi lo sợ rằng một ngày nào đó khi mình gìa đi, sẽ không còn vẻ đẹp nữa. Nhưng đó lại là điều không ai tránh khỏi. Tôi tiếp tục đuổi theo cái bóng của chính bản thân mình thay vì chấp nhận sự thật. Đó là cái tôi lớn nhất của tôi.

May mắn thay, tôi sớm thức tỉnh từ cơn ác mộng đó và tìm lại bản thân mình. Tôi dần học được cách cân bằng mọi thứ. Những nô lệ tôi điều khiển đã giúp tôi trưởng thành mỗi ngày và tôi thật sự rất cảm kích vì điều ấy. Thật ra, để cân bằng bản thân không khó như tôi đã tưởng tượng, miễn là tôi học cách chấp nhận nó và để mọi việc diễn ra tự nhiên. Ngoại hình bên ngoài giúp tôi tự tin hơn và vẻ đẹp trong tâm hồn khiến tôi yêu bản thân mình hơn.

Thật thú vị để điều khiển một ai đó từ thể xác lẫn tâm hồn. . Mặc dù tôi chú trọng đến tâm hồn hơn nhưng tôi sử dụng nét quyến rũ của mình để điều khiển người khác ở mức độ vừa phải. Thu phục trái tim một ai đó vẫn quan trọng hơn chiếm thể xác họ. Nỗi đau thể xác có thể chữa lành theo thời gian nhưng sự phục tùng trong trái tim họ sẽ tồn tại mãi. Một khi họ đã dâng hiến trái tim cho bạn, thể xác họ cũng sẽ là của bạn.

Tôi có lúc khó khăn và nhẫn tâm, cũng có lúc rất ngọt ngào và chu đáo, tùy vào tâm trạng và cách cư xử của nô lệ. Mỗi nô lệ có giới hạn khác nhau. Vấn đề là phải biết nhạy cảm với họ, thử thách và đẩy lùi giới hạn đó. Nó là cánh cửa vào tâm hồn họ và một khi bạn có được chìa khóa cửa,  bạn có thể mở nó bất kỳ lúc nào.

Bà Chủ VN

4 comments

  1. Bản thân con cũng k chế ngự đc slave trong người 😦 đành phải đơn độc cho đến hôm nay gặp cô.

Your submission

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.